5 cách thông cống nghẹt đơn giản hiệu quả tại nhà

Làm sao để thông cống nghẹt Đà Nẵng hiệu quả và có những cách thông cống nghẹt đơn giản như thế nào.

Hiện nay có rất nhiều gia đình gặp phải vấn đề bể phốt hay đường cống bị nghẹt, bị tắc làm cho nước không thể thoát đi gây ra các mùi hôi khó chịu. Giải quyết vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để không làm ảnh hướng đến cuộc sống của bạn luôn là ưu tiên và hàng đầu.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Cách 1: Sử dụng nước sôi

Là một trong những cách thông cống nghẹt hiệu quả, tống khứ các chất cặn bã bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước nóng vào bồn cầu, cống bị nghẹt để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên lưu ý là chất liệu của đường ống cống phải còn tốt.

Cách 2: Dịch vụ thông cống nghẹt luôn là một giải pháp

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian và muốn giải quyết nhanh chóng cũng như muốn xử lý một cách lâu dài thì có thể cầu cứu đến các dịch vụ thông cống nghẹt đà nẵng. Dịch vụ sẽ giúp bạn thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả, nhược điểm của cách này là tốn kém nhưng thường hiệu quả cao và nhanh chóng.

5 cách thông cống nghẹt đơn giản hiệu quả tại nhà

Cách 3: Sử dụng móc phơi quần áo

Đơn giản nhưng lại hiệu quả không ngờ, bạn chỉ cần một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó uốn thành hình dạng của đường cống và luồn chiếc móc qua ống nước, như vậy bạn có thể lấy được các vật thể và thông cống nghẹt nhà bạn. Khi đã xong bạn chỉ cần xã ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

 Cách 4: Sử dụng dung dịch thông tắc ống dẫn nước

Với phương pháp này bạn có thể mua được rất dể dàng, bột này có tác dụng làm phân hủy phân trong bể phốt thành dạng nước. Để phòng chống cống nghẹt hiệu quả thì mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần để bảo vệ cho môi trường nhà bạn.

Cách 5: Xử lý theo cách truyền thống

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, cho một con lươn hay cá lóc có thể mua ngoài chợ vào bồn vệ sinh, bây giờ bạn có thể ngồi chờ và xem sự hiệu quả của nó.

Khi cho cá vào bồn vệ sinh thì đầu cá phải chúc xuống dưới, con cá bơi xuống nó sẽ đẩy các vật thể làm tắc cống.

 Trên đây là 5 cách thông cống nghẹt hiệu quả và đơn giản tại nhà, trong trường hợp bạn không xử lý được hãy liên hệ cho chúng tôi. Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh chuyên thông cống nghẹt đà nẵng sẽ có mặt và giúp đỡ bạn.

Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt tại Đà Nẵng xin liên hệ
  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0943 184 635 – 0905 777 181