Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh

Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh

Khi thiết kế và lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh hay sửa chữa điện nước Đà Nẵng dù lớn hay nhỏ thì đều cần được thiết kế hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Trong đó thiết kế thông cầu cống cho nhà vệ sinh luôn là mối quan hoài hàng đầu khi xây dựng nhà ở.

Lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn

– Mặt bằng lắp đặt sữa chữa điện nước phải bằng phẳng, không lồi lõm, không nghiêng lún để thuận lợi cho việc thoát nước được tốt. Mặt sàn của nhà vệ sinh cần có lỗ thoát nước mạnh và có độ nghiêng nhất định để tránh nước không thoát kịp gây ngập nước gây trơn trượt, độ ẩm cao sẽ ftạo ra khí xấu cho ngôi nhà của bạn. Nhà vệ sinh phải bố trí gần hố ga nước thải, gần hệ thống cấp nước và hệ thống cấp điện.

– Hệ thống cấp thoát nước và đường đi của dây điện rõ ràng để khi lắp các thiết bị vệ sinh thì chỉ cần đấu nối vào.

– Trong quá trình thi công, sửa điện nước hay sửa chữa nhà tại Đà Nẵng không nên đóng đinh hay khoan vào tường, sản nhà để tránh gây hư hại dẫn đến chập điện, rò rỉ..

– Phòng tắm, rửa vệ sinh thẳng thớm ẩm thấp, do đó, khi lắp đặt các thiết bị điện cần để ý đảm bảo độ bảo vệ cao. Chọn loại ổ cắm điện có nắp đậy tránh nước. Không nên lắp đặt để lộ dây điện ra ngoài.

Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh-2
Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh Hoàng Vương Thịnh

Chỉ dẫn lắp đặt chậu rửa mặt

Thường ngày bồn rửa có hai móc treo hai bên, nên nhớ đánh dấu vị trí của chúng thật thăng bằng, dùng vít nở đúng kích cỡ định vị rồi rồi đặt bồn lên.Sau khi treo bồn, cần thẩm tra lại độ phẳng bằng thước li – vô. Nếu chưa thật sự phẳng có thể kê thêm với các miếng cao su mỏng. Gắn vòi cấp nước và ống cống thoát nước vào đúng vị trí quy định. Kiểm tra độ kín của các điểm ghép nối. Dùng keo silicon trám những khe hở giữa bồn và tường sao cho cố định . Nếu vòi nước là loại gắn vào bồn thì nên dùng cờ lê vặn thật chặt vào mặt bồn.

Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh-2
Hướng dẫn lắp đặt sửa chữa điện nước nhà vệ sinh Hoàng Vương Thịnh

Mọi thắc mắc xin liên hệ

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng!