Thông cầu cống tại đà nẵng uy tín

Dịch vụ thông tắc cầu nghẹt tại Đà Nẵng là giải pháp hiệu quả giúp đường ống cống hay bồn cầu nhà bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn và hoạt động trơn tru trong thời gian nhanh nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức hay làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Dịch vụ thông cầu cống tại Đà Nẵng của Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh chuyên nhận: Thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh, giá rẻ tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Những lý do nên chọn dịch vụ thông cầu cống tại Đà Nẵng của chúng tôi

 • Dịch vụ thông cầu cống tại Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
 • Được trang bị phương tiện chuyên dụng xe hút từ 3 – 4 – 5 khối và các trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Có đội ngũ nhân công kinh nghiệm, thái độ làm việc tận tình, chu đáo.
 • Là đơn vị thông cầu nghẹt Đà Nẵng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng và có các gói bảo hành dịch vụ tiện lợi.
 • Có nhiều chi nhánh dịch vụ vệ sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận.
 • Phục vụ 24/24h, kể những ngày nghỉ và các ngày lễ tết.
 • Giải quyết được mọi vấn đề có liên quan đến cầu cống hay khu vệ sinh trong thời gian ngắn nhất.
 • Giá cả dịch vụ tốt nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khác.

Nếu bạn phát hiện thấy bồn cầu, đường ống cống, hố ga, sàn nhà vệ sinh, chậu rửa, lavabo,… Có hiện tượng thoát nước chậm, hoặc nước ứ động nước không thể thoát được thì có khả năng cao là bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn.

Xin quý khách đừng quá lo lắng và hãy nhấc máy gọi ngay với dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng chúng tôi qua số đường dây nóng 0943 184 635 – 0905 777 181 để được tư vấn miễn phí. Đối với trường hợp tắc nghẽn có thể tự khắc phục được, chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn các liệu pháp giải quyết tức thời, nếu không thể tự khắc phục được bạn có thể yêu cầu nhân viên thông cầu cống của chúng tôi đến khảo sát và khắc phục ngay.

Thông cầu cống tại đà nẵng uy tín-1
Hoàng Vương Thịnh thông cầu cống tại đà nẵng uy tín – làm việc nhanh gọn – giá rẻ

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn và các cách xử lý tạm lời

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cần thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, hay làm rơi lõi giấy vệ sinh xuống bồn cầu, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn tạm thời. Bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng một ấm nước đun sôi đổ trực tiếp vào vị trí bị tắc, nhiệt độ cao sẽ làm cho giấy vệ sinh nhanh tan hơn và với việc đổ trực tiếp nước sôi từ trên cao xuống sẽ tạo được áp lực đẩy giấy xuống bồn cầu. Sau đó ấn xả nước lại một lần nữa.
Để các dịch vật không tiêu như tóc, bàn chải đánh răng,… rơi xuống bồn cầu. Bạn hãy đeo găng tay để bốc các dị vật đó ra, nếu quá sâu và không thể dùng tay, bạn có thể sử dụng một chiếc móc (tận dụng móc quần áo bằng sắt) để loại bỏ các vật không tiêu ra khỏi bồn cầu.
Sử dụng đã lâu nhưng không được thông hút, nạo vét dẫn đến tình trạng đầy tràn và tắc nghẽn. Cách duy nhất để giải quyết việc này là bạn nên liên hệ với thong cau nghet da nang để được thông hút kịp thời.

Thông cầu cống tại đà nẵng uy tín-2
Thông cầu cống tại đà nẵng uy tín – chất lượng đảm bảo

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số địa chỉ dưới đây để nhận được các chính sách giá hấp dẫn

 • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
 • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0943 184 635 – 0905 777 181
  Email: hoangvuongthinhdanang@gmail.com