Tìm hiểu về các giải pháp chống thấm

Chống thấm tại đà nẵng – Giải pháp chống thấm hiện tượng và nguyên nhân. Những thông tin cơ bản bạn cần phải biết để tránh gặp khó khăn sau này… nhất là về mùa mưa.

Các giải pháp chống thấm cho bạn

  • Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng những loại sơn chống thấm có tính chất khô nhanh trong 1 hoặc 2.
  • Trong trường hợp trần nhà bị thấm nước quá nhiều gây đọng nước thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Hoặc gọi dịch vụ thông cầu cống Đà Nẵng Hoàng Vương Thịnh đến hút hết nước đọng đi. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Sau cùng thêm 1 lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.
  • Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể giải pháp chống thấm như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa có trộn chất chống thấm các loại với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ. Nếu không làm được hãy gọi Hoàng Vương Thịnh công ty chuyên chống thấm – sửa điện nước – thông cống nghẹt Đà Nẵng  để được phục vụ nhanh nhất.

Tìm hiểu về các giải pháp chống thấm-1

Các cách khác

  • Ở chổ nứt giữa đỉnh tường và mái, khi không có hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để giấu vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong hoàn cảnh này phải thay mới loại khác có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.
  • Cũng có thể be mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào, vữa xi măng sẽ ngấm vào mặt bê tông qua các khe trống, khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Hiện tượng và nguyên nhân 

Hiện tượng khi thấm diễn ra

Tường sàn mái nhà thấy có nhiều vết rạn nứt, trần tường đã ngả màu, có nơi bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới là hiện tượng dễ nhận biết nhất.

Nguyên nhân dẫn đến bị thấm

Hiện tượng thấm dột ở mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở các khu chung cư, nếu ở đó bị thấm dột từ trên trần hay từ nhà vệ sinh tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Tìm hiểu về các giải pháp chống thấm-2

Trên đây là sơ lược về việc chống thấm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ công ty Hoàng Vương Thịnh.

Liên hệ

• Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
• Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
• Hotline: 0943 184 635 – 0905 777 181