Xu hướng sơn phòng ngủ đẹp trong năm 2017

Xu hướng sơn phòng ngủ đẹp trong năm 2017-2

Khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà tại đà nẵng, việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ cũng là vấn đề đối với một số hộ gia đình. Sử dụng màu đơn sắc dường như đã là một sự lựa chọn lỗi thời, không hoàn hảo và bạn hoàn toàn có thể thay đổi căn phòng ngủ của bạn trở nên bắt hơn với những kiểu sơn phòng ngủ siêu đẹp sau đây.

Xu hướng sơn phòng ngủ đẹp trong năm 2017

Không gian phòng ngủ luôn hướng đến sự thoải mái nên thường hạn chế sử dụng các họa tiết trang trí, vậy nên việc tạo ra những mảng tường bắt mắt sẽ giúp đánh bay đi cảm giác nhàm chán quen thuộc. Chia hai khoảng tường với 2 gam màu hoàn toàn khác nhau.

Phần lớn mọi người thường lựa chọn cho gam màu sáng hơn ở trên, bởi điều này sẽ giúp tạo ảo giác trần nhà cao hơn thực tế nhờ đó mà căn phòng cũng có cảm giác thoáng hơn. Cùng với đó, những gam màu sẫm hoặc đậm sắc hơn thường được dùng sơn phía bên dưới để tạo nên nét thu hút và nổi bật cho những bức tường.

Xu hướng sơn phòng ngủ đẹp trong năm 2017-1

Với phòng ngủ dành cho nam, những gam màu sẫm như xanh lam, xám… luôn là sắc màu được yêu thích.

Với kiểu sơn phòng ngủ nửa này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu đậm mà không sợ gây ra cảm giác tối hay tù túng cho căn phòng. Với tỷ lệ phối hợp nhất định giữa sáng – tối trong lối sơn tường nửa khiến căn phòng luôn giữ được sự cân bằng, tươi sáng cần thiết.

Đừng nghĩ rằng kiểu sơn phòng ngủ nửa chỉ có chia theo chiều ngang nhé, bạn cũng có thể vận dụng cách sơn này theo chiều dọc mà. Để tạo nên một bức tường phòng ngủ siêu ấn tượng với sự tương phản của 2 gam màu hoàn toàn đối lập về tối sáng khiến bạn không thể rời mắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà đà nẵng, sơn phòng ngủ nếu bạn vẫn còn gặp nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Những lưu ý khi sửa nhà cũ

Liên hệ

  • Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
  • Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0943 184 635 – 0905 777 181